Anime/Manga

[Kuroshitsuji] The 2 Ciel Theory Pt.2 – Chap 129

Edit hậu chap 130 : Nào các bạn, ai tìm thấy bài viết này sau chap 130 hãy comt ở dưới để chúng mình cùng hét nào =))))))))))

Mình viết pt.1 của giả thuyết này cũng đã đc gần 2 năm, có mơ mình cũng k dám tin là giả thuyết song sinh này lại được mở ra bằng cái Arc khỉ gió vừa dài vừa dai này =)))))

Ai chưa đọc pt.1 của giả thuyết này , xin mời đọc ở đây để tiện hiểu danh từ mình dùng để gọi 2 Ciel này : [ Kuroshitsuji] The 2 Ciel Theory – Phân tích Giả thuyết Song sinh

Chap 129 đến như một cái tát vào mặt con dân theo dõi Hắc Quản Gia. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta có 2 Ciel, một cậu chủ nhỏ, một Ciel lớn.

Trong chap này, chúng ta được diện kiến, không ai khác chính là Ciel Phantomhive thực sự. Như đã nói trong pt.1, mình tin Cậu chủ nhỏ của chúng ta là đứa em sinh đôi nhỏ hơn, ốm yếu bệnh tật, mượn danh anh trai của mình sau khi cậu ấy chết để trở thành người đứng đầu gia tộc.

Capture     Capture

 

Gỉa thuyết này mình sẽ gọi là giả thuyết 129 – phân tích lý do vì sao Cuậ chủ nhỏ lại phải núp dưới danh nghĩa của anh mình trong suốt những năm qua, và vì sao Ciel lại quay trở về

Trước hết, như đã nói trong pt.1, trong giới thượng lưu Anh Quốc, chỉ có con trai trưởng mới có quyền thừa kế. Nghĩ đơn giản là như Prince William của Anh hiện tại, là người thứ 2 trong danh sách kế vị ngay vàng Nước Anh, chỉ sau cha mình là Thái Tử Charles Trong khi em ruột của William là Prince Harry lại ở vị trí thứ 5, xếp sau Prince George và Princess Charlotte, cháu trai và gái của mình. Prince Harry, cũng như Cậu chủ nhỏ, gần như sẽ vĩnh viễn không thể ngồi lên ngai vàng nước Anh, hay trở thành người đứng đầu gia tộc.

Tất nhiên, điều tưởng như không thể cũng sẽ trở thành có thể. Nếu Ciel, con trai trưởng của dòng tộc chết đi và không có người thừa kế, nghiễm nhiên con trai thứ, Cậu chủ nhỏ, sẽ được hưởng quyền lợi đó. Vậy, tại sao Ciel của chúng ta, Cậu chủ nhỏ, lại phải sống núp dưới danh nghĩa người anh – đáng lý ra đã chết của mình, mà k phải trở thành người thừa kế danh chính ngôn thuận? Câu trả lời, chính là vì Cậu chủ nhỏ biết Ciel chưa chết.

Nghe như nực cười, làm sao Ciel còn sống được. Trong Green Witch Arc, Cậu chủ nhỉ đã mơ thấy “chính mình” hay nói khác là Ciel thật sự, bị kéo lên bàn tế. Chúng ta cũng thấy Ciel trên bàn tế bị dao đâm vào, máu me đầy người và nhìn như đã chết (xin xem lại chap 89)

3

Hiện KK không tìm được cảnh mà Ciel trên bàn tế nhìn như đã chết, nhưng nếu đó là sự thực, thì quyền thừa kế nhà Phantomhive đã chuyển giao từ Ciel sang em trai của cậu ấy, Cậu chủ nhỏ. Cậu chủ nhỏ hoàn toàn có thể  danh chính ngôn thuận trở thành bá tước Phantomhive mà không cần phải dành danh xưng của anh mình.

Hãy quay lại ký ức lần đầu Sebastian gặp Cậu chủ nhỏ/Ciel trong chap 61. Vì đây là ký ức của Sebastian, do chính các shinigami mở ra, nên Sebastian không thể nói dối. Khi Sebastian hỏi ” Tên cậu là gì?” đứa trẻ “còn sống” đã ngập ngừng nhìn về phía bàn tế đẫm máu rồi mới trả lời, “Ciel Phantomhive”

Capture.PNG

Phút ngập ngừng của Cậu chủ nhỏ khiến KK suy nghĩ, liệu Cậu chủ nhỏ, tuy biết anh mình còn sống, vẫn còn hấp hối, tuy nhiên , vì sự ích kỷ của bản thân, muốn trở thành người thừa kế, mà cướp lấy tên của anh mình, bỏ mặc Ciel, người đã bao che che chở cho cậu, trở thành Ciel Phantomhive?

Nếu Ciel thực sự còn sống, KK nghĩ Cậu chủ nhỏ đã chuốc vào mình tai họa không nhỏ :v Thử nghĩ đơn giản, em trai mình, từ nhỏ lớn lên bên mình, được mình che chở, yêu thương lại bỏ rơi mình khi mình cần em ấy nhất. KK nghĩ Ciel thực sự trong những năm qua, đã nuôi một mối hận với Cậu chủ nhỏ, đợi đến thời cơ trả thù.

Tại sao KK nghĩ Cậu chủ nhỏ biết Ciel vẫn còn sống? Và cả Sebastian cũng biết Ciel còn sống và Cậu chủ nhỏ chỉ là đang sống mượn trên danh nghĩa người khác?

Xin quote một khúc từ pt.1

4. Ciel Phantomhive 

s

Ciel lúc này đã tự bỏ tên mình vào trong ngoặc kép. Trong cả bản engtrans official cũng là trong ngoặc kép. Tại sao lại là ngoặc kép? Nếu thực sự Ciel đang nói đến bản thân mình, thì đâu cần phải để tên mình vào ngoặc kép. Đó cũng có thể là một cách nhấn mạnh rằng người đứng đầu gia tộc bây giờ là cậu ấy, tên Ciel Phantomhive.

image Tuy nhiên, cuối chap đó, Sebastian đã cười mỉa mai khi nghĩ về câu ” Người đứng đầu gia tộc Phantomhive là ” Ciel Phantomhive”.

Sebastian rõ ràng luôn cười khỉa “Ciel” mỗi lần cậu ấy tự xưng là Bá tước Ciel Phantomhive. Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt, Sebastian đã cười khi Cậu chủ nhỏ tự xưng rằng mình là người sẽ “thừa kế gia tộc” (chap 60 – 61)

Capture.PNG

 

Capture.PNG

Và Sebastian đã nói với Ciel ” Cậu bảo tôi không được nói dối, nhưng cậu cũng chỉ là một kẻ nói dối mà thôi” sau khi Ciel nói ” Dưới danh nghĩa là người đứng đầu gia tộc Phantomhive…”

Capture.PNG

Và trong chap 62, khi Cậu chủ nhỏ về đến dinh thự, trong nghĩa trang có tận 4 ngôi mộ thẳng hàng. Cậu chủ nhỏ đã liếc nhìn về phía bia mộ khắc tên “Ciel” rồi quỳ xuống.

Ngôi mộ thứ 4 đã bị che khuất 1 phần mởi speech bubble nhưng rõ ràng đ1o là  4 ngôi mộ thẳng hàng, 4 người tưởng chừng đã cùng biến mất trong ngọn lửa, Vincent, Rachel cùng 2 con trai. Nếu nhìn ra đằng sau các ngôi mộ, không  có ngôi mộ nào thẳng tuột 1 hàng như 4 ngôi mộ này, vì họ không mất cùng lúc. Chú chó Sebastian, cho dù là thú cưng của Vincent, KK nghĩ cũng khó lòng được cả một ngôi mộ lớn, cùng hàng với chủ nhân của mình.

Hai ngôi mộ ở giữa là của Vincent là Rachel, và 2 bên là hai đứa con. Đó là điều dễ hiểu, ì Vincent là chủ nhân gia tộc, mộ của chủ nhân sẽ ở giữa, xung quanh sẽ là vợ và con cháu. KK không muốn nhìn quá sâu vào panel vẽ bia mộ của Ciel, tuy nhiên, theo hướng vẽ, mộ phần của Ciel là nằm bên trái, cùng bên với Vincent, vì Ciel là con cả. Tất nhiên, ngôi mộ còn lại ở bên phải, là của chính Cậu chủ nhỏ, con thứ thì ở phía bên mẹ.

Capture.PNG

Đáng nói hơn, chính là sự tồn tại của ngôi mộ thứ 4, cùng với bia mộ của ngôi mộ bên trái, luôn bị che dấu một cách khéo léo. Giống như cố tình sắp đặt để người đọc không nhận ra sự hiện diện của ngôi mộ thứ 4 cũng như danh tính của ngôi mộ ngoài cùng trái.

Capture.PNG

Capture.PNG

Thêm một chi tiết nữa, là trong chap 63, khi bắt đầu tiếp quản nhà Phantomhive, “Ciel” đã nói với Sebastian là ” có nhiều điều ta không biết về gia tộc, vì người tiền vị đã chết trước khi kịp nói cho ta biết” (xin vui lòng xem lại chap 63)

Năm Vincent chết, Ciel cùng Cậu chủ nhỏ đã 10 tuổi. Ở xã hội mà những đứa trẻ, 14, 15 đã được gả đi và 16,17 đã trở thành cha mẹ, 10 tuổi đã được cho là lớn. Hơn nữa, Phantomhive là một gia tộc, không lý nào mà Vincent không đốc thúc việc học hành của 2 cậu con trai. Tuy nhiên, Ciel, người thừa kế, sẽ đc nhận sự giáo dục khác, học để trở thành một bá tước. Còn Cậu chủ nhỏ, chỉ được học một số thứ khác, nhưng sẽ không học về cách quản lý cùng điều khiển công việc của gia đình.

Vậyvì sao Ciel quay trở về? Làm sao Ciel thực sự vẫn còn sống??? Sống để còn về trả thù em trai mình? Ciel quay về để giành lại những gì mà Cậu chủ nhỏ mượn tạm trong vàinăm qua. Tên, chức danh, hôn phu và vị trí người đứng đầu gia tộc.

Ai một khi chết đi sẽ có một thần chết đến để phán xét, xem họ thực sự đáng chết hay không, về thiên đàng hay về địa ngục. Undertaker, một shinigami vẫn còn giữ lưỡi hái tử thần của mình, không lý nào mà không giữ cuốn sổ thiên mệnh bên mình.

Capture.JPG

Capture

 

 

 

 

 

 

 

 

Nghe cmn như Death Note nhưng mà Yana chưa giải thích rõ lắm về cuốn sổ mà Grell hay mang theo người, lật ra rồi đọc tên người s4 được phát xét. KK nghĩ nó cũng giống như 1 Death note, nhưng thay vì là viết tên vào, thì cuốn sổ này giúp shinigami ghi chú lại người chết vào lúc nào, lý do gì và sau khi chết sẽ đi về đâu. Nó giống như 1 cuốn sổ thiên mệnh, báo trước cuộc sống của con người.

Undertaker là bạn của Vincent, chắc chắn sẽ để ý đến các cậu con trai của Vincent. Liệu lúc Ciel đang thoi thóp, Undertaker đã lạm quyền là thần chết của mình mà cứu sống Ciel? Trogn chap 108, chúng ta được diện kiến Undertaker, cùng trong phòng của một “Ciel”.

Related image

Rất có thể đây là Ciel thực sự, đc Undertaker cứu về. Tuy nhiên chưa có 1 bằng chứng nào ngoại trừ vẻ thờ ơ của Ciel đối với người mà vĩnh viễn k nên xuất hiện trong phòng ngủ của Cậu chủ nhỏ.

Ciel chết, phần lớn là do mất máu, nếu cậu ấy thực sự “chết”. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ logic thì Undertaker, một người giải phẫu xác chết, cũng coi như biết ít nhiều về băng bó, may khâu trong y học. Có thể biết đôi chút về cầm máu vết thương đi. Khi con người mất máu quá nhiều, tỉ như khi bị 1 con dao găm vào bụng, thì sẽ dẫn đến việc thiếu máu lên não. Nhẹ thì hôn mê, nặng thì sống thực vật cả đời 🙂 Điều này có thể lý giải cho lý do vì sao Ciel để em trai mình tung hoành trong vòng 2 năm qua mà k có 1 động tĩnh, mãi đến Arc này.

Câu chuyện của Arc này là xoay quanh về truyền máu. Anh em, cha mẹ trong 1 gia đình thường có nhóm máu giống nhau, trừ cac trường hợp đột biến :v Cậu chủ nhỏ, “vô tình” lại có cùng nhóm máu với “Sirius” người thu thập loại máu quý hiếm này. Tuy hiện chưa có bằng chứng nào rõ ràng, Undertaker có thể là người đang thu thập các loại máu này,  để truyền cho Ciel, nhằm cứu sống cậu ấy trở lại.

Trong 128, Soma đã mở cửa cho người giết Agni vào nhà mà không khiêng nề gì cả, vậy liệu nguời mà Soma mở cửa chính là Ciel? Người mang khuôn mặt gần giống với “Ciel” của Soma?

Capture.JPG

Trong lúc đó, Agni đã tìm thấy một mảnh của tấm hình hồi Ciel còn nhỏ, tuy nhiên, còn 1 mảnh nữa mà

chúng ta không được nhìn thấy, mảnh kia mới chính là mảnh quyết định. KK đã xoay panel lại cho dễ nhìn, và rõ ràng đứa trẻ này đứng ở bên trái tấm hình.

Capture.JPG

Agni đã thấy gì trong 2 mảnh hình đó?

Capture.JPG

Trong 129, “Ciel” tìm thấy 2 mảnh hình này trong tay của Agni, và Cậu chủ nhỏ đã quay sang hỏi Sebastian ” Ngươi đang không nói dối ta chứ???”

Kuroshitsuji Chapter 128 Page 16

Kuroshitsuji Chapter 128 Page 17

Liệu Ciel bị tế 2 năm về trước có thực sự đã chết hay chưa? Sebastian tuy rất thích đùa với Cậu chủ nhỏ, KK không nghĩ Sebastian đang nói dối Cậu chủ của mình trong lúc này. Ngay cả lời kết của chap này cũng chỉ rõ là cách 2 người trao đổi, dù chúng ta đã nghe nhiều lần, vẫn rất kỳ lạ. KK giả thuyết rằng có thể Cậu chủ nhỏ khi phóng hỏa cái đàn tế, đã ra lệnh cho Sebastian đốt cháy anh mình luôn một thể, nên chính Sebastian cũng không nghĩ Ciel còn sống. Việc này có thể thấy qua biểu hiện bất ngờ của Sebastian trong chap 129 khi nhìn thấy Ciel thứ 2

Capture.JPG

Cậu chủ nhỏ lúc này đã hoảng và biết rằng anh mình có thể đã quay trở lại trả thù mình, cho nên đã dặn Sullivan, trong chap 129, không được mở cửa cho bất kỳ ai, kể cả chính cậu.

Capture.JPG

Elizabeth, đến chap 129, sau 2 lần bỏ trốn, cô gái vẫn chưa trở về. Có một lần chúng ta nhìn thấy cô bé, ở chap 113. Cô bé gọi người đang ngủ là “Ciel” và cô bé cảm thấy tội lỗi vì k cứu được cậu ấy. Có lẽ bởi vì nhóm máu của Ciel và Elizabeth không giống nhau, kể cả khi Elizabeth cùng Ciel là anh em họ.

Tuy nhiên, Ciel này ngủ trong một căn phòng hoàn toàn khác so với “Ciel” hay nói rõ là Cậu chủ nhỏ đang đi tìm Elizabeth.

Capture.PNG

 

Phòng Ciel của Elizabeth ngủ có cửa sổ, hơn nữa lại k một bóng người, trong khi đó…

Capture.PNG

Đây là căn phòng của Cậu chủ nhỏ ngủ lại, là các bức tường gạch, cùng rất nhiều người.

Elizabeth không muốn trở về, vì cô bé muốn ở bên Ciel. Ciel thực sự, cậu bé yêu chiều cô ấy chứ k phải “Ciel” kia, người luôn tìm cách lánh xa cô.

Trong chap 129, người hầu của Lizzy, Paula, đã nói là cô ấy yêu cô chủ của mình rất nhiều, nên cô ấy nhất quyết k nói cho người khác ngeh Lizzy hiện ở đâu, vì Paula k muốn Lizzy phải khóc nữa. KK nghĩ, Lizzy và Paula đã biết thân phận thật của Cậu chủ nhỏ, và Lizzy quyết định ở lại cùng Ciel, vị hôn phu thật của cô bé.

Còn chap 129, với các sắp xếp của các cut scene từ scene của Soma qua dinh thự,  cộng với phản ứng của Soma khi nhìn thấy Cậu chủ nhỏ trong chap 128, quá rõ ràng người giết Agni có lẽ là Ciel. Ciel đang từng bước chiếm lại những gì thuộc về mình.

Capture.JPG

Hơn nữa, trên tường phòng ngủ của Ciel ở dinh thự London có dòng chữ ” Who stole the candy from my tummy?” (chap 128)

Kuroshitsuji Chapter 128 Page 12

KK nghĩ đây là đang nói đến Cậu chủ nhỏ, việc cậu ấy đã cướp lấy cái nhẫn đại diện cho người đứn đầu gia tộc từ anh trai mình.

Trong chap 62, chúng ta được thấy Ciel nắm trong bàn tay đầy máu của mình cái nhẫn đá xanh.

Capture.JPG

Chiếc nhẫn này ở trong những chap đầu đã được đề cao vai trò là đại diện của người đứng đầu gia tộc, có thể là khi Vincent bị giết hại, đã kịp giao cái nhẫn này cho con trai tưởng của mình. Ciel, tất nhiên là biết về tầm quan trọng của món đồ này mà đã cất giữ nó bằng cách nuốt vào trong bụng.

Sau khi Ciel bị đâm “chết”, Cậu chủ nhỏ tất nhiên là có thể moi bụng anh mình để cướp đi cái nhẫn, đồng thời cướp luôn danh tính của người thừa kế thực sự. Trong chap 2, Ciel đã nói “Cái nhẫn này đã chứng kiến ông của ta, cha ta, và… (then) ” liệu đây có phải là cái hint đầu tiên cho 2CT không =)))) Then ở đây có thể hiểu là “và rồi ” để nối tiếp câu tiếp theo ” (và rồi) ta cũng sẽ già và chết cùng chiếc nhẫn này”, tuy nhiên, then cũng có thể hiểu là “và cả ” trong trường hợp này, câu bỏ ngỏ có thể là “and then my twin brother too” mà không gây ảnh hưởng đến flow của câu tiếp theo.

KK đã kiểm bản engtrans online, engtrans official và viet trans official nhé, hoàn toàn giống nhau .

Capture

Bonus : trong chap 129, ki nhắc đến “người đứng đầu gia tộc”, Yana đã sắp xếp cho panel zoom trực tiếp vào bàn tay đeo nhẫn của Cậu chủ nhỏ, nắm chặt lại.

Capture.JPG

Còn trong 128, khi nghe đến “ai trộm viên kẹo từ bụng của ta” Cậu chủ nhỏ hẳn nhiên hiểu được lời nhắn này, panel cũng rất khéo léo vẽ lại tay của cậu run bần bật, nổi rõ giữa panel là cái nhẫn. Cậu chủ nhỏ đã nói “Không, không thể nào” chứng tỏ chính Cậu chủ nhỏ cũng không tin Ciel còn sống

Capture.JPG

Cậu chủ nhỏ, vì việc cướp đi tất cả và bỏ mặc anh trai mình đến chết, có thể là khơi mào của một màn huynh đệ tương tàn máu chóa kéo dài 10 năm này :v Việc Ciel xuất hiện tại dinh thự ngoại ô ở chap 129 chính là để tát vào mặt Cậu chủ nó một cái, kiểu

Image result for surprise bitch gif Image result for surprise bitch gif =))))

Ciel đã nhắc nhở Cậu chủ nhỏ ” Sao lại chạy chơi dưới mưa để ướt sũng thế kia. Em đang cố tìn để LẠI bị ho đấy à?”,

KK k biết tiếng Nhật, chỉ đọc lại bản Eng, cho nên nếu k có lỗi, đây chính là đâm chọt Cậu chủ nhỏ về sức khỏe yếu ớt của cậu. Nói rằng cậu chủ nhỏ à, em không phải Ciel. Nhưng không sao cả, vì “Anh về nhà rồi” , ” ANh sẽ không để em một mình lần nào nữa đâu” =)))

Đáng nhăc hơn nữa, là khi Finnian nói rằng ” Cậu chủ kia là kẻ giả mạo!” , Ciel trên cầu thang đã cười rồi nói rằng ” Điều đó hơi buồn cười đấy. Kẻ giả mạo à? Người đứng đầu gia tộc Phantomhive không ai khác ngoài ta, Ciel Phantomhive” =)))))) Hơn nữa, lời kết của chương này là ” 2 Earls. 2 Ciel. 1 Liar” – “2 Bá tước. 2 Ciel. 1 Kẻ dối trá”

kuroshitsuji-9446779

Nói chứ anh ấy xuất hiện ngầu như 1 vị thần =)))

Ciel Phantomhive, sau 129 chaps đã thực sự xuất hiện, lý giải mọi giả thuyết về 2 Ciel. Hay đây chỉ là 1 trò đùa nữa của Yana dành cho cả fandom? Hy vọng mọi chuyện sẽ phần nào được giải thích trong chap 130 ❤

Chương trình hack não của KK đến đây là kết thúc ❤ Hẹn gặp các bạn ở 1 ngày k xa =))) ❤

BONUS :

Trong pt.1, KK đã nói đến 2 đứa trẻ được Vincent dẫn đi một buổi tiệc. Có 1 vài bạn đã nhắc KK là tóc của 2 đứa trẻ chia mái ngược nhau, một đứa bên trái, 1 đứa bên phải.

Đứa chia tóc về bên traí là đứa ít nói, rụt rè. Đứa chia mái qua bên phải, hay để giữa là đứa hoạt bát hiếu động.

Và chap 129, 2 trang cạnh nhau đã đập vào mặt KK như 1 cơn gió ạ =)) Cậu chủ nhỏ đã chia tóc ngược lại so với mình hồi nhỏ =))) Cho vui thế thôi chứ KK nghĩ vụ tóc tai này k có chắc lắm đâu =))))))))))))))))

Capture

 

Capture

 

Advertisements

7 thoughts on “[Kuroshitsuji] The 2 Ciel Theory Pt.2 – Chap 129

  1. Đọc xong tự dưng thấy thế giới này đáng sợ quá =))) Hong biết mẻ tác giả sẽ lại làm gì mấy đứa nhỏ nữa đây =))) Đừng để mấy anh em nó khè ra đánh nhau thì chẳng biết bao giờ truyện nó mới kết thúc =)))

    1. Tui nghĩ sẽ có 1 màn ngược cẩu máu chóa tè le cho đánh nhau thỏa thích rồi thêm thắt vào câu chuyện ai mới là người giết cha mẹ nhà Phantomhive hí hí. Truyện còn rất nhiều bí ẩn nha, nên chắc chưa hết được đâu 👌👌 – Krystal

  2. T đã đọc về giả thuyết Ciel có anh em sinh đôi của bạn khoảng gần 2 năm trước, lúc đó đọc xong thấy bạn phân tích có lý lắm, nhưng mà vẫn hơi nghi ngờ, và cho đến khi tác giả quăng boom qua chap 129 thế này đây, làm t đọc xong câu đầu tiên hiện lên trong đầu là Ôi má, cái giả thuyết có anh em sinh đôi đợt đó mình đọc là thật má, và tui thấy bạn như thần ý :v :v :v. Anw, hi vọng bạn còn viết thêm mấy bài phân tích nữa, đọc rất hay, cảm ơn nhiều nhiều.

    1. Cảm ơn bạn nè 😙😙 tui cũng hem có dám tin là 2CT lại đc confirm như kia đâu =)))) đúng bất ngờ =))) cảm ơn bạn đã nhớ đến bài giả thuyết của mình ❤ hẹn 1 ngày chúng ta hội ngộ ở pt.3 nhe ❤ – Krystal

  3. Mình không nghĩ our ciel biết ciel còn sống đâu. Ciel đã chết rồi nhưng được thần chết Undertaker KHÔNG ĐÁNH DẤU nên mới lách luật chứ. Sau đấy phản ứng của người dì và lizzy khiến cậu ấy buộc mình phải nói dối, giống như kiểu Ciel mới là người đáng đc sống, và cậu ấy không thể làm hai người thân thất vọng thêm nữa. Còn chi tiết Sebastian cười đểu Ciel tự xưng là bá tước, có thể ban đầu vì khinh thường một thằng nhóc chả biết gì lại dám to mồm, còn sau này khinh thường vì sự yếu đuối của our ciel khi ép mình phải sống dưới thân phận anh trai trong khi cậu ấy đáng hưởng đc nhiều hơn thế. Còn chi tiết nhẫn thì mình vẫn chưa nghĩ ra :((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s