Day Dreamer's Diary · TFBoys

[Day Dreamer’s Diary][Khải-Nguyên] Vì hai chữ Khải Nguyên mà thôi

Hai đứa nhỏ, hôm nay chị lại viết cho hai đứa nữa rồi. Tự dưng đêm qua nằm xem được một cái clip của Khải Nguyên Nông Trại làm vietsub, rồi hình của mấy đứa các chị master trên weibo post nữa, làm cho chị cảm thấy rốt cuộc không viết cho mấy đứa bài này chắc chị bùng nổ mất.

http://www.nhaccuatui.com/m/ku6PVA6tlt
Mấy đứa biết không, chị đã từng đọc được một câu này.

Nếu không có Vương Nguyên, thế giới này là đã nợ Vương Tuấn Khải quá nhiều.

Lúc đó chị cũng không biết phải phản ứng ra sao nữa. Từ từ nghĩ lại, chị lại cảm thấy, có lẽ rốt cuộc phải cảm ơn ông Trời đã không phụ Vương Tuấn Khải, đã sinh ra Vương Nguyên.Ngàn vạn lần cảm ơn Vương Nguyên đã gặp được Vương Tuấn Khải, ngàn vạn lần cảm ơn ông trời đã không phụ hai đứa, đã sinh ra hai đứa để bổ trợ cho nhau.

Chị không biết tình cảm giữa mấy đứa thật ra là tình cảm gì hay có sự sắp đặt hay không. Chị không muốn biết cũng không quan tâm. Chị cảm thấy có một số chuyện không biết vẫn hơn. Nhưng chị vẫn có những cảm giác rằng tình bạn của hai đứa không đơn thuần là tình bạn nữa rồi. Có những lúc chị chợt nhận ra những câu nói, những hành động của Vương Tuấn Khải dành cho Vương Nguyên làm cho dì nhận ra Khải của chị đã lớn thật rồi, lớn nhanh quá rồi. Mới năm nào đây còn tranh ai đẹp trai hơn với em ấy, ngày nào còn vô tư đùa giỡn với em ấy, còn giành dựt điện thoại với em ấy để chơi đua xe thì chợt đã biết đỏ mặt khi các chị hú hét hai đứa, đã nhìn em rồi cười vu vơ, đã biết ngượng ngùng khen em ấy. Vương Tuấn Khải thực sự đã lớn rồi, trưởng thành hơn rất nhiều so với ngày xưa rồi. Không còn là đứa nhỏ cần mẫn một mình một phòng tập nhìn các anh lớn lần lượt ra đi, tự nhủ với bản thân còn ước mơ nên vẫn phải kiên trì. Đã lớn rồi, chị tin cũng đã biết thế nào là rung động trước ngườimình yêu rồi, nên chị nghĩ em cũng đang rung động với người nào đó a ?

6619550381397675618

Cũng từ cái clip hôm qua mà vô tình nghe được “Những năm tháng ngày ấy” của Hồ Hạ, chợt thấy chột dạ một chút…. Chuyện sau này, rồi sẽ như thế nào? Chị không biết, chị cũng rất sợ phải nghĩ đến chuyện đó. Em biết không, khi mà chị mới ở trong fandom của SJ đc tầm 2, 3 năm, chị đã rất hoảng khi nghĩ đến chuyện một ngày các anh ấy đi lấy vợ, có con. Chị đã rất chột dạ khi nghĩ đến một ngày có những cô gái nắm tay các anh ấy đi vào lễ đường. Nhưng rồi, em xem, đã có một anh tìm được hạnh phúc của mình rồi đấy. Em biết không, lúc nhận được tin anh có bạn gái, chị không hiểu vì sao vẫn chấp nhận chuyện đó bình tĩnh đến lạ, chị đã nghĩ rằng anh đã đến tuổi rồi, có người yêu cũng đúng thôi. Rồi anh confirm rằng anh sẽ lấy chị ấy. Anh không phải bias của chị, chị đã không bị sốc quá nặng, chỉ chị cảm thấy bị phản bội, nhưng chị vẫn mỉm cười nhìn những tấm hình cưới của anh với chị ấy, vẩn bình tĩnh chấp nhận anh ấy đã thuộc về người khác. Chị đã bình tĩnh chấp nhận anh ấy đã lập gia đình như vậy đấy. Sáu năm rồi, chị đã chấp nhận chuyện người chị từng yêu đi vào lễ đường với người khác như vậy đấy. Bình tĩnh, tiếc nuối những vẫn chấp nhận thôi. Chị hiểu rằng cuộc đời không phải như cổ tích, người ấy và em sẽ không bao giờ là của chị, chị biết, rồi sẽ đến lúc, khi chị thức dậy, người nằm bên cạnh chị không phải người ấy, mà là một người yêu thương chị. Chị đành phải buông tay thôi.

Kỳ lạ em nhỉ, chuyện các fan như chị khóc vì thần tượng đi lấy vợ. Là cái tình nó cũng nhiều cái lắm em ạ. Các em còn nhỏ, chị cũng không biết tương lai rồi sẽ thế nào, các em có tay trong tay với cô gái khác hay không, chị cũng biết. Chuyện tương lai 20 năm nữa rồi sẽ tới, chị chỉ không biết liệu chị có bình tĩnh mỉm cười nhìn em nắm tay cô gái khác mà không phải Nguyên nhi vào lễ đường hay không. Có lẽ là được em ạ, vì hạnh phúc của em mà. Kỳ lạ em nhỉ, tình yêu của fans ấy. Dù đau cỡ nào, dù không muốn thế nào, chị cũng vì hạnh phúc của em mà mỉm cười thôi. Vì các em là bảo bối tâm can của chị mà. Rồi chị cũng vẫn mỉm cười nhìn những tiểu Khải, tiểu Nguyên đáng yêu xinh đẹp lần lượt ra đời mà không một lời oán trách.

Chị biết suy nghĩ như vậy là xa vời quá, nhưng cũng phải nghĩ em nhỉ. Chị vẫn muốn bước tiếp vì hai chữ Khải Nguyên, vẫn muốn được nhìn hai đứa chăm sóc cho nhau, làm nũng nhau , bổ trợ cho nhau. Dù có chuyện gì đi nữa chị vẫn muốn bước tiếp, vẫn muốn làm người ủng hộ hai em cho đến cuối con đường. Nhưng nếu vận mệnh không cho các em đến được với nhau , vận mệnh đem những cô bé xinh đẹp đến bên các em, chị cũng vẫn sẽ mỉm cười mà thôi. Hạnh phúc của em cũng là hạnh phúc của chị. Hai mươi năm nữa, chuyện gì sẽ xảy ra? Chị không biết, nhưng vì hai chữ Khải Nguyên, chị vẫn muốn bước tiếp đến cuối con đường. Cho dù chuyện gì đi nữa, chị vẫn sẽ tin vào hai đứa.

Yêu hai đứa rất nhiều.

Advertisements

5 thoughts on “[Day Dreamer’s Diary][Khải-Nguyên] Vì hai chữ Khải Nguyên mà thôi

 1. Làm bạn là lời tỏ tình da diết nhất 🙂
  Không biết sau này thế nào, nhưng giữa Khải Nguyên vẫn luôn có một thứ là mãi mãi, lời tỏ tình làm bạn 🙂
  Như vậy là đủ rồi TTvTT

  1. Rồng đến nhà tép này ;A;
   Kiểu nhiều khi em thấy định mệnh cho chúng nó bước qua cuộc đời nhau chính là cái mãi mãi rồi. Dù cho là ai đi nữa,khi đã bước qua cuộc đời mỗi con người, mình rồi vẫn sẽ để lại dấu chân trên trái tim người đó. Hy vọng hai đứa nhỏ đã để lại dấu tích đủ sâu để luôn nhớ về nhau là đủ ;A; nói chứ 20 năm nữa, em vẫn muốn thấy VTK dắt bé Khải Nguyên đi tham gia ” Bố ơi mình đi đâu thế ” TvT

   1. Cái gì mà rồng đến nhà tép :v cùng đội ngũ shipper mà =)))
    chuẩn chuẩn, lớn lên cùng nhau đã là mãi mãi rồi :(((((
    Ngày xưa có lần ss đã định viết Bố ơi mình đi đâu thế ver TF gia tộc :)) ý là thay vì bố con thì cho hai đứa một cặp du lịch kiểu như thế :)) mà sau đó đào nhiều hố quá lại để đó :v cái kiểu đào hố như ss sợ chẳng bao giờ hết đc TTvTT, *cảm thấy có quá nhiều thứ để viết* 😥 mơ mộng thật là một cái tội :((

   2. Hố của em cũng như đường chờ lún ý TvT Số mơ mộng đi làm công nhân đào đường k đc đâu s ạ, ng ta ném đá cho chết đấy =))))
    S mà đào cái hố đấy em sẽ ôm chân ss lết theo luôn TvT
    Nghĩ tới 2 đứa dắt nhau đi chơi kiểu đấy là đã thấy đáng yêu vãi cả chó mèo ~
    Hay kiểu mấy cái show bên Nhật ý, kiểu thành 1 đội r bị quăng vào 1 thanh phố châu Âu nào đấy , k biết tiếng, k biết đường đi mà phải chạy đua về đích ý TvT
    S cứ đào hố, em sẽ nguyện đem xi măng đi trát :v

   3. à thì cứ đào thôi, ném đá cũng có chết được đâu, kệ chứ =)))
    Tạm thời trong thời gian tới đây thì ss chưa đào cái hố này =)))))))))
    Có thể hẹn em trong năm sau =))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s