TFBoys

Các Bảo bối , Năm mới vui vẻ !

Ây daaaaaaaaa. Ngược múi giờ thực sự rất khó chịu đó :v Trong khi nhà nhà chúc các con năm mới vui vẻ thì bà mẹ này vừa ngủ dậy vào sáng ngày 31 =))) Dù sao thì cũng là năm mới rồi,  đêm qua các con diễn ở Tiệc năm mới Giang Tô thực sự rất kích động, rất vui vẻ. Nhìn như các con có thể mở concert riêng được rồi =))) Điểm qua một chút các sự kiện tối qua nào !

JIANGSU NEW YEAR’S EVE CONCERT – DẠ TIỆC MỪNG NĂM MỚI 2015 CỦA ĐẢI GIANG TÔ

Vào lúc tầm 7,8h tối ở Calgary, má đã được hình thấy rất nhiều bóng bay, hoa, quà, đèn led, standees , posters, banner và cờ của Khải Nguyên Đảng, Khải Gia, Nguyên Gia, RoyPlanet và Thiên Gia bay ngập trời Nam Kinh 😀 Thực sự là cực kỳ phấn kích luôn =)))) Nhìn cứ như đi đánh trận =)))

có cả nhà Thiên gia nhưng mà khổ nỗi hình bé quá =)))) Thiên gia là màu đỏ bừng bừng khí thế nhá xD Nhìn thích cực kỳ luôn . Nhưng mà cái làm bà chị này phấn kích phát cuồng nhất, chính là đây

LÀ CÁI MÀN HÌNH ĐC GHÉP TỪ 15 CÁI TV FULL HD CHIẾU HÌNH CỦA VƯƠNG TUẤN KHẢI !!!

CHA MẸ ƠI !!! NGƯỜI TA NÓI KHẢI GIA LÀ GIÀU NHẤT QUẢ K SAI =)))))))

CÓ CẢ FANCAMS CÁC CHỊ HÚ HÉT KÍCH ĐỘNG NỮA CƠ =))))

Có thể nói là đêm qua Khải gia và Khải Nguyên Đảng nổi loạn =))) Hãy nhìn vào tấm hình này =)))) Có nhìn thấy gì k ? Là banner đèn đó =))) Là chữ gì biết k =))) Là Khải Nguyên đó =))) Nghe bảo khắp khán đàn có rất rất rất nhiều banner như vậy, chắc hẳn là thấy rồi =)))))

Thôi thôi, hồng hường cùng đôi trẻ thế là đủ =))) Nói về các chị Tứ Diệp Thảo Đại lục nào :v

Hãy nhìn vào khán đài :v Nghe bảo phân nửa khán đài là rợp màu xanh, xanh lá và đỏ của 3 đứa =))) Các đứa có biết hôm qua các chú của má cũng ở đó =))))) Các chị kích động quá rồi =))))

Nhân tiện nói luôn, CÁC CHỊ NHÀ THIÊN GIA BAO GIỜ MỚI NHẢ HÀNG HUHU :((((( TÌM ĐỎ CON MẮT K THẤY ĐÂU LÀ SAOOOOO :((((

Ai ya, năm mới rồi, thực sự cũng chỉ muốn nói với mấy đứa là dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, sau lưng mấy đứa cũng là các dì, các chị, các anh ở bên mấy đứa. Năm mới chúc mấy đứa lúc nào cũng thành công, cũng đc như ý muốn, học ngày càng tiến bộ, giữ vững danh hiệu học bá trong lòng các dì các chị các anh =))) Thực ra quên chữ các anh đấy, nhưng mà sực nhớ còn anh RoyPlanet =)))) Mấy đứa năm mới, mệt thì nói mệt, đau thì nói đau, vui vẻ thì hãy nói vui vẻ. Thể hiện ra để cho các má còn biết. Chúng ta đã đi được chặn đường đầu tiên của hẹn ước 10 năm rồi, hãy cùng bước tiếp bên nhau nhé? Yêu các con rất nhiều, các con là niềm tự hào của má, của dì, của chị, của anh. Chúng ta sẽ luôn ở bên các con.

” Chúng ta còn một cái mười năm, hai cái mười năm, ba cái mười năm…. để nói hết với nhau những điều cần nói.”

– Vương Tuấn Khải .

Năm mới rồi, vui vẻ nhé , các bảo bối của chị 🙂

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s