Day Dreamer's Diary · TFBoys

[Day Dreamer’s Diary ] Bà mẹ YY mấy đứa nhỏ ~

Nghe  đứa nhỏ là biết là ai rồi phải k :)) Nói nhứ má viết cái entry này cốt tại ngủ không được, chỗ má ở thì lạnh nhưc ái tủ cấp đông, quấn trong chăn xem clip của mấy đứa, tự dưng thiết nghĩ cũng nên viết cho 2 đứa cái gì đó. Hai đứa là cái ship thứ 2 có bài viết riêng trên cái blog này đó nha =))))

Thực sự là không biết viết cái gì luôn. 2 ngày nay lội một đống facebook với youtube để coi lại show của mấy đứa, rồi coi fancam, fanvid rồi fanmade của mấy đứa, tự dưng má thấy ghanh tị với Nguyên Nguyên ghê gớm. Đừng hiểu lầm má, má năm nay mới 16 cái xuân xanh thôi :v Má chỉ lớn hơn mấy đứa có 1,2 tuổi nhưng mà không rõ vì sao khi nhìn vào hai đứa má vẫn thấy rằng má cần bảo bọc chở che cho. Cái này bạn má gọi là bản năng làm mẹ =))) Nói chứ mỗi lần coi clip rồi đọc captions với comments của con dân thuyền trên facebook với weibo mà má cứ quắn hết cả lên.

Nào là Tiểu Khải bảo vệ cho Nguyên Nguyên của má , rồi lại Tiểu Khải ẩn ý trong weibo ” ngàn lần hồi đáp “, rồi những lần con xòe tay , chạm nhẹ vào tay Đại Nguyên hỏi ý mà bị gạt tay ra. Cái vẻ mặt của con khi bị ng ta từ chối bắn chết con dân thuyền nơi công cộng thiệt khiến má thiệt muốn ôm con mấy cái. Rồi má lại đập bàn đập ghế khi mà hai đứa fan service cho các dì, các má xem. Ừa thì fan service, má nghĩ Tiểu Khải nhận ra tại sao mọi người thích Nam tự, rồi nhờ Nam tự mà mấy đứa nổi tiếng. Má nghĩ mấy đứa hiểu thị hiếu của các má bây giờ. Má không phải các chị Đại Lục, má không thể soi hints kỹ như các chị ấy đc, cơ mà những lần Tiểu Khải cười ngượng ngùng má đều thấy hết.

Như lần con vô tình kéo Nguyên Nguyên vào lòng mà thì thầm, cơ mà thô bạo quá làm như con sắp cưỡng hôn thằng bé, cả hai đứa đều vành tai đỏ hồng, không dám nhìn lên camera luôn. Má không rõ cái đó có trong kịch bản không, nhưng mà cách các con ngượng ngùng khiến má thấy đáng yêu biết bao nhiêu. Nhiều khi má cũng phải tự nhắc mình các con cũng chỉ nhỏ hơn má, má chỉ gà mẹ quá thôi, nhưng mà trách sao được con ơi =)))

Các má ship các con cũng là cái đề  nói. Nhiều người nghe má ship 2 đứa con đều dòm má như má rớt từ sao Hỏa xuống :v Vì hai đứa nhỏ hơn má nữa mà. Nhưng mà cách má ship hai đứa không như má ship Destiel, tức là kiểu ” I want the two of them banging against the wall until they both screaming ” , hay là kiểu Johnlock , ” I want them to say cheesy romantic lines to each other and act like an old married couple ” , hay là đáng nói hơi là kiểu Stucky , ” I want them to kill each other and everything is angst ” :v Cách má ship hai đứa giống là kiểu ship ” They are cute and I want them together forever ”  .  Là kiểu platonic , là chỉ cần hai đứa luôn hạnh phúc bên nhau, chỉ cần Tiểu Khải luôn bảo bọc chở che cho Nguyên Nguyên của má, chỉ cần Nguyên Nguyên quan tâm chăm sóc Tiểu Khải cho má là má vui ^_^

Hai đứa cứ mãi mãi nhỏ bé thế này thì thật tốt. Hẹn ước mười năm thoắt cái sẽ trôi qua rất mau. Má cũng mong một ngày sẽ được nhìn thấy các con đứng trên sân khấu concert của riêng mình. Thiên Thiên, Đại Nguyên và Tiểu Khải của má sẽ cùng nắm tay nhau mỉm cười rạng rỡ. Mười năm là một khoảng thời gian không  dài, cũng chả ngắn. Nó sẽ trôi qua rất mau mà thôi. Mười năm nữa mấy đứa sẽ trở thành thần tượng châu Á, sẽ trở thành người lớn mất rồi. Mười năm nữa má cũng đã ra trường,cũng đã đi làm, có lẽ cùng đã chuẩn bị lập gia đình. Má thiết nghĩ, lúc đó mấy đứa sẽ ra sao, sẽ như thế nào ? Mười năm nữa, má sẽ nhìn thấy mấy đứa tay trong tay hạnh phúc bên nhau chứ ? Má không biết, má cũng không quan tâm. Mười năm nữa, má hy vọng má sẽ được vỗ ngực tự hào ” Con tui ở bên nhau 10 năm rồi đó. Nhìn coi tụi nó giỏi không !! ”

Má đến với cả ba đứa cũng là từ một tấm hình của Khải Nguyên và Nam tự. Má nhớ cả timeline của má cứ phải nói là như bão quét vì mấy đứa. Nhà nhà post hình mấy đứa, người người làm sub cho mấy đứa. Hồi đó má cứ ngớ ra, tự hỏi ” Hai thằng bé này là ai sao mà càng quét dữ vậy?” Rồi má mò đi coi TFGo! , rồi Nam tự, rồi MVs của mấy đứa, rồi nhận ra yêu mấy đứa hồi nào không hay. Âu cũng là cái số, chúng ta đến được với nhau cũng là nhờ facebook =))))

Nói chứ mấy ngày trước bà má nhận được tin đồn dữ, má đã gần như nhảy thuyền mà đi, nhưng mà rồi lại không nỡ. Các con đáng yêu như vậy bà má già này nguyện theo con đến trọn đời :))))

Má sẽ đợi đến ngày Vương Tuấn Khải dẫn bé con đi tham dự “Bố ơi ! Mình đi đâu thế ? ” rồi mới tự nhận các con đã lớn rồi , không cần má đùm bọc chở che nữa :))) cứ thế nhá ❤

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s