Anime/Manga · Movies / Films / Tv Series

[Lảm nhảm] Kamen Rider W – Tâm hồn và thể xác , chúng ta là Một.

Tình hình là thế này,  chỉ còn 1 tuần nữa là con bé nó lại từ biệt Việt Nam, xách vali và trở về lại với Canada , nên nó buồn, nó chán, nó tự kỷ và nó không biết làm gì hơn ngoài xem phim. Thế là sau 1 hồi lòng vòng chán chê, không rõ vì sao mà lại rớ được cái series này =))) Nhìn chung thì là phim siêu nhân , bản chất nó đã hints cào rát mặt rồi , đã thế Kamen Rider Double còn là siêu nhân đầu tiên trong lịch sử với công thức half – half =)))

Bài này không phải bài đào hints, chỉ là để xả cái sự hints cuồng nhiệt đang đốt cháy con bé mà thôi ;_;

Bài đào hints * có lẽ là * duy nhất con bé tìm được là của ss Bee , nằm ở đây . Đọc bài đó đi, sẽ quắn quéo như con tôm ý ;_; REC BÀI HINTS CHO TẤT CẢ CÁC BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH TÀN PHÁ NHỮNG NGÀY TƯƠI ĐẸP CUỐI CÙNG CỦA MÙA HÈ !!!!

Vietsub có thể tìm ở CTD

SPOILERS KỂ TỪ DÒNG NÀY  !!!!

Như đã nói ở trên , Kamen Rider W được hình thành bằng công thức ” half – half ” , tức hai nửa tạo thành một. Một nửa của Shotarou Hidari , một thám tử với phong cách ” hard boiled ”  và một nửa của Philip, một đứa nhỏ 17 tuổi , xinh xắn, đáng eo , với kiến thức của cả nhân loại ở trong đầu.

Xin nói thêm, từ hard boiled ở đây thường được dùng trong cụm từ ” hard boiled egg ” tức là trứng luộc chín kỹ. Và ” half – boiled ” ở trong ” half – boiled egg ” là trứng lòng đào.Nói trắng ra là mỗi lần Shotarou bị gọi là “half boiled” , hàm ý bảo Sho chỉ mềm mại mong manh như cái trứng lòng đào, động vào là vỡ =))) ( nói bậy đấy, đừng nghe ) Hay nói cách khác là rất mềm mỏng ,dịu dàng và khoan dung. Có điều mẫu người như Sho bây giờ rất khó tìm. Có đấy, nhưng trốn đâu mất rồi ;_; Mà có tìm được rồi cũng có khi là chậu đã có bông ;_; Rất đáng thương cho số những con người đi tìm chậu để trồng bông a.

Có mỗi điều Sho là nhân vật bị dìm nhất phim =]]]] Xem Sho khi bị dìm rất hài , rất giải trí =]]]] Ngay cả phàn phụ đính kèm trong DVD cũng vẫn bị dìm.


( coi như vớt vát anh nhà một tí … ) 

Trademark  của Sho là cái fedora đen và các bộ Tây phục đủ màu của nhãn hiệu Windscale được cho rằng ảnh hưởng từ phong cách ăn mặc của Narumi Sokuchi .

Rất thích mấy tấm em nó thế này ;_;

Trẻ Phil hay Phi, rất đáng yêu, rất dễ thương , dễ nựng . Con bé thích Phi rất nhiều !!!! Hồi mới bắt đầu xem, trước khi đọc bài đào hint của ss Bee , con bé cử không rõ chẻ Phi có phải là con trai không vì đã rất nhiều lần nhìn quần áo của trẻ thành cái váy ;_; Nhìn Phi nó cứ xúng xa xúng xính, tay ôm quyển sách , tóc kẹp lên, mắt mở to tròn , đi đi lại research là cứ thấy Phi cưng không chịu được. Thật muốn Phi chỉ giống đứa nhỏ thật đơn thuần, chỉ biết chơi, làm nũng , không phải âu lo chuyện thế gian.Phi giống một đứa con nít. Rất hay tò mò những thứ mà người khác cho là bình thường, là điều hiển nhiên như là có bao nhiêu loại takoyaki hay là tại sao kẻ ngốc không bao giờ bị bệnh =]]]  Phi mang tâm hồn như một đứa trẻ con cần sự dìu dắt , quan tâm. Nhưng qua các tập phim, từ từ sẽ có cảm giác Phi giống người hơn một chút, biết quan tâm hơn, không suy luận theo kiểu logic nhiều như trước nữa.

Cơ mà hồi tập một và xem phần Begins Night ấy, con bé cứ cảm thấy em nó giống L trong Death Note thế nào …. Kiểu hơi không giống người lắm . Như cái gif ấy, là lúc Sho nắm cổ áo Phi lần đầu gặp em nó ở cơ sở của Museum, Sho đã mắng Phi rằng có biết bao nhiêu nước mắt đã đổ vì những Gaia Memories Phi tạo ra không, Phi đã cười một cách quái đản. Và Phi đã trả lời ” Vậy thế những người làm việc ở nhà máy chế tạo súng đều là tội phạm à ?”. Thể hiện tâm lý rất ” phi con người ” , rất thông minh và rất cực đoan. Phi biết rằng không ai có thể bắt tội Phi vì em nó tạo ra Gaia Memories được cả, tội là ở người sử dụng vào mục đích xấu mà thôi. Cơ mà Phi nó không giống người cũng phải, không trách em nó được. Dù gì cũng bị nhốt trong phòng lab cả gần chục năm như thế ( Cơ thế mà tên thật em nó lại là Raito …. )

Capture

Trademark của Philip là cuốn sách hoàn toàn không có một chữ nào của em nó :3

Btw…. có ai chết chưa =))))

Mối quan hệ của Sho và Phi là ” cộng sự” và theo con bé, từ ” cộng sự” trong phim siêu nhân chính là từ thay thế cho người yêu ;_; Không thì cũng là ” tri kỷ ” giữa những con người từng vào sinh ra tử cùng nhau . Mà đã thế còn canon khẳng định rằng Sho và Phi là cộng sự duy nhất của nhau, bây giờ và mãi mãi :v Và sự trẻ Phi vẫn ở bên Sho khi Sho già đi trong Hidari Shotaro Hardboiled Delusion Diary không hề giúp ích gì a =))) Ngay từ tập một đã có cảnh Phi khẳng định Sho và Phi là ” hai trong một, một thám tử “.

Capture

Phi : Hai chúng ta làm nên một thám tử.

Sho : Lên nào , Philip .

Sho : Nào cộng sự

Sho : ( Chúng ta ) hai ( thể xác/tâm hồn ) trong một Kamen Rider

( trích lời ss Bee : ” một tư thế chuẩn đam mỹ ” và cả đồ đôi đồng màu chớ ;_; )

Capture

Luôn luôn khẳng định người còn lại là ” cộng sự” duy nhất của mình, không có người thứ hai. Dù số phận có đẩy đưa thế nào đi nữa, cả hai đều có thể hóa giải mọi rắc rồi và cùng nhau tạo nên những kỳ tích ! Vâng, tình như thế đó ;_;

BONUS !

( thực sự hints kiểu này rất dễ hao tâm tổn trí a  )

Và các cảnh tình như mộng thế này a ;_; Là gác tay lên lưng ghế đó ;_;

* Phi nó nhìn không giống người ;_; *Tui không tin là cùng người đóng đâu a 

Lại nói về cái này . Trong bài đào hints của ss Bee cũng đã có nói về cái này rồi. “ Do you have the courage to ride with the devil?” , tạm dịch là ” Anh có cái can đảm để đồng hành bên ác quỷ không ? ” Nhưng cái đáng nói ở đây là trước khi phát hiện ra bản vietsub, con bé đã đi xem tập 1 bằng engsub và hiểu nhầm chỗ này ;_; Từ ride ấy,  nhiều khi nó tối nghĩa lắm …. * tự vả * Những gì con bé nhận ra thì ss Bee đã nói trước trong bài đào hints rồi, đó là lý do tại sao con bé rec bài đó cho mọi người, những ai muốn tàn phá thêm tuổi thơ của mình =]]]]

Tạm thế đã =]]]] Có gì đợi người tềnh trăm năm qua nhà rồi con bé sẽ nói thêm ❤

See you next post xD

Advertisements

4 thoughts on “[Lảm nhảm] Kamen Rider W – Tâm hồn và thể xác , chúng ta là Một.

  1. đoạn mà phi và sho ở trên biển cầm cái mũ hơn nữa tập có ông chủ trở về là ở đâu vậy bạn?

  2. Giờ mới thấy bài đào hint do mò cái ngoại truyện :(( Nàng ơi không biết nàng có Vietsub của cái Shotaro Hidari Hardboiled Delusion Diary không chứ ta mò được mỗi Engsub và… *team_ngu_anh_văn TT^TT
    Bài rất hay a!!
    Like nè >vO)b *thả tym*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s