Harry Potter

[ CFP][ Harry Potter- HarDra ][Drabble] Daily

Author : Krystal Angie M.


Pairing  : Harry Potter HarDra


Rate : O.o 


Summary : Có rất nhiều điều ….

 

TAKE OUT WITH FULL CREDIT

 

Đến rất lâu, rất lâu sau này, khi nó đã là một ông già 60 tuổi mà hàng ngày vẫn sáng sớm, nhấm một ngụm nhỏ hồng trà của Anh và khẽ lật từng trang của tờ Nhật báo Tiên tri, nó vẫn không hiểu tại sao Draco lại có thể đẹp đến thế. Nó đã từng nghĩ rằng nó sẽ không gặp ai đẹp hơn má Lily hay Ginny Weasley, nó vẫn không hiểu được cái thằng nhóc giàu có hách dịch xưa kia lại có thể mang vẻ đẹp khiến tim nó ấm lên, khiến đôi mắt nó chỉ dõi theo một mình hình bóng đó. 

 

Có rất nhiều điều đến sau này, rất lâu sau này nữa, Harry James Potter vẫn không thể hiểu được.

 

Mỗi sáng sớm, khi nó thức giấc trên chiếc giường chạm trổ châu Âu xưa cũ, nó vẫn thường lặng yên nằm trên mặt gối, rúc sâu mình hơn vào trong chăn, yên lặng nhìn Harry cẩn thận thắt cái cravat màu đỏ Gryffindor lên cổ , cài từng cái khuy áo bằng ngà và cài lên ve áo khoác cái gia huy Potter bằng bạc xinh đẹp. Nó vẫn không hiểu tại sao sáng nào nó cũng thức dậy, chỉ để cẩn thận ngắm nhìn hình bóng đó, cẩn thận như sợ người đó quên cài cái khuy nào hay phối màu cravat và sơ mi một cách tồi tệ. Và những lúc như thế, nó lại mỉm cười thật kín đáo, chỉ để khóe môi cong lên thành một vòng cung hoàn hảo.

 

 

Có rất nhiều điều, ngay lúc này đây, Draco Lucius Malfoy vẫn không thể hiểu được.

 

Draco là một Lương Y ở St. Mungo, hằng ngày cậu luôn tất bật trong bộ áo màu trắng của bệnh viện, đôi khi, vào giờ nghỉ trưa ít ỏi , nó lật đật chạy đến chỉ để lặng lẽ ngắm nhìn mái tóc vàng kim nghiêng nghiêng bên trang báo cáo. Nó biết rằng Draco sẽ không hài lòng nếu nó bỏ giờ nghỉ trưa chỉ để đến thăm cậu ấy, nên nó chỉ đứng từ xa, lặng lẽ và mỉm cười một mình. Nó luôn muốn biết rằng Draco của nó sẽ luôn an lành và bình yên như thế. Nó sẽ như thế để Draco yên tâm chăm sóc những bệnh nhân, những đứa trẻ con, và luôn mỉm cười thật tươi, lấp lánh thứ ánh sáng vàng ươm như mật ngọt.

 

 

Harry là một Thần sáng của Bộ Pháp Thuật, hằng ngày, anh luôn bận rộn trong màu áo chùng đỏ tươi của Sở. Vào những buổi chiều, khi mặt trời tỏa ra thứ ánh sáng cuối ngày trên dòng sông Thames, nó sẽ đứng đó, bên boot điện thoại của Bộ Pháp Thuật, và đúng 5 giờ chiều, một mái tóc rối xù đen thẫm sẽ bước ra, nhìn nó vả mỉm cười. Đan năm ngón tay thô ráp sau những năm chiến tranh vào bàn tay nó, và cùng nhau sánh bước trên con đường đông đúc của thành phố London diễm lệ, cùng nhau bước vào căn nhà có hàng rào trắng và xích đu màu đồng bên dưới dàn hoa dã yên thảo tím. Nó luôn muốn được đợi anh mỗi chiều về đi làm như thế. Nó sẽ lặng lẽ đứng bên boot điện thoại màu đỏ, chờ đợi một mái tóc đen bước đến và chìa tay ra cho nó lắm lấy. Thì thầm với nó.

 

– Về nhà nào, Draco.

Phải, về nhà nào Harry….

_________ END ____________

Advertisements

2 thoughts on “[ CFP][ Harry Potter- HarDra ][Drabble] Daily

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s